RÈM CỬA BIÊN HÒA           

Rèm cửa GIAPHUC được thành lập năm 2020, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm cho văn phòng và cho gia đình. Đặc biệt là những dòng sản phẩm về rèm cửa và nội thất.

Rèm cửa Đồng Nai luôn cập nhật các dòng sản phẩm như: Rèm vải, Rèm dùng trong gia đình, Rèm cửa văn phòng, Rèm cuốn,… Ngoài ra, GIAPHUC còn là đơn vị chuyên thiết kế – cung cấp – thi công: bàn, ghế , tủ đồ, tranh 3D,…

Rèm Cửa Đồng Nai rất mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với mọi không gian trong văn phòng cũng như trong gia đình. 

Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và uy tín tại Công Ty GIAPHUC sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của GIAPHUC, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc thông tin văn phòng được cung cấp bên dưới.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể truy cập vào trang web https://www.giaphuc.net/ để biết thêm thông tin chi tiết.

“Hãy để GIAPHUC giúp bạn tạo nên một không gian sống và làm việc đẹp và tiện nghi hơn.”

**********************************************

rèm cửa đồng nai

NỘI THẤT GIAPHUC

Địa chỉ:134/10, Khu Phố 7, Phường Tân Biên, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: (0251)3884164 – 0976 456 227 – 0847 456 227

Email:  giaphuccompany.vn@gmail.com

Website: giaphuc.net